Sách Ma - The Babadook (2014)

Thông tin

Sách Ma

The Babadook (2014)

8.1 161 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Sách Ma Được truyền cảm hứng từ những bộ phim kinh dị điển hình của thập niên 30 thế kỷ 20, nữ đạo diễn Jennifer Kent đã tài tình sử dụng một ngân sách hết sức sức hạn chế để tạo nên một câu chuyện thực sự ám ảnh và đáng sợ. Nhân vật chính của phim là bà mẹ đơn thân Amelia, vài năm sau cái chết đột ngột của người chồng, cô gặp rắc rối trong việc nuôi dạy đứa con trai 6 tuổi Sam khi cậu bé liên tục kể về một sinh vật bí ẩn đeo bám cả hai mẹ con. Rồi một ngày trong nhà họ xuất hiện một cuốn sách mang tựa đề Mr. Babadook kể về một sinh vật kinh hoàng như thể ông kẹ. Khi Amelia đọc cho Sam nghe cuốn sách đó vào mỗi tối, thì dường như Babadook cũng đang dần dần bước ra từ những trang sách và mối đe dọa từ nó cũng trở thành sự thật mà hai mẹ con cô phải đối mặt. The Babadook Và đó cũng là lúc những bí mật khủng khiếp trong quá khứ của gia đình Amelia bắt đầu được hé lộ.Thành công của bộ phim chính là từ diễn xuất tuyệt vời của hai diễn viên chính, đặc biệt là cậu bé Noah Wiseman khi xuất sắc thể hiện vai Sam. Nụ cười hồn nhiên và đôi mắt to tròn cùng gương mặt thiên thần của cậu ở đầu phim là một sự tương phản khiến cho khán giả thêm ám ảnh khi bộ phim dần đi vào những diễn biến tăm tối và đáng sợ, mà trong đó Sam đóng vai trò là mối liên kết chính với những hiện tượng kì lạ diễn ra trong ngôi nhà của hai mẹ con. Phần nhạc nền và âm thanh của phim cũng hết sức xuất sắc, kết hợp nhuần nhuyễn cùng cách sử dụng ánh sáng và góc quay làm người xem không khỏi rợn tóc gáy.

  Trailers & Videos

Trailer Sách Ma

Phim lẻ , Ma , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    Sách Ma , The Babadook , xem phim The Babadook vietsub, Sách Ma trọn bộ phim Sách Ma Thuyết minh, Sách Ma lồng tiếng, phim lẻ Sách Ma, Sách Ma full HD, watch The Babadook free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color