Sắc Đẹp Tàn Phai - Helter Skelter (2015)

Thông tin

Sắc Đẹp Tàn Phai

Helter Skelter (2015)

6.3 1090 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Sắc Đẹp Tàn Phai 18+ Ririko một cô gái trẻ có cá tính, nhưng không bằng lòng với sắc đẹp của mình, Ririko quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một cô gái xinh đẹp hoàn hảo. Ririko đã trở thành biểu hiện tuyệt đối của cái đẹp, và trở thành một diễn viên, và ca sĩ thành công vang dội, đồng thời cô cũng khá thoải mái với thân xác. Nhưng hệ quả của những cuộc phẫu thuật bắt đầu ảnh hưởng đến, sắc đẹp của cô xuống sắc nhanh chóng hủy hoại cả khuôn mặt, tâm trí cô hoảng loạn kéo theo sự sụp đổ của cơ thể một cách đáng sợ.

  Từ khóa

sắc đẹp tàn phai , helter skelter , xem phim Helter Skelter vietsub, Sắc Đẹp Tàn Phai trọn bộ phim Sắc Đẹp Tàn Phai Thuyết minh, Sắc Đẹp Tàn Phai lồng tiếng, phim lẻ Sắc Đẹp Tàn Phai, Sắc Đẹp Tàn Phai full HD, watch Helter Skelter free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color