Rửa Nhục - The Railway Man (2013)

Thông tin

Rửa Nhục

The Railway Man (2013)

8.9 31 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Eric Lomax là một trong hàng ngàn tù binh chiến tranh Đồng Minh buộc phải làm việc về việc xây dựng tuyến đường sắt Thái / Miến Điện trong WW2. Kinh nghiệm của mình, sau khi các đài phát thanh bí mật ông đã xây dựng để đưa tin và hy vọng cho các đồng nghiệp của ông đã phát hiện ra, khiến anh bị tổn thương và tắt từ thế giới. Năm sau đó, ông đã gặp Patti, một phụ nữ xinh đẹp, trên một chuyến tàu và đem lòng yêu. Patti đã được xác định để loại bỏ Eric quỷ của mình. Phát hiện ra rằng các sĩ quan trẻ người Nhật bị ám ảnh chồng mình vẫn còn sống, cô phải đối mặt với một quyết định khủng khiếp. Eric nên được trao một cơ hội để đối đầu với hành hạ mình? Cô ấy sẽ đứng cạnh thằng bé, bất cứ điều gì ông đã làm?

  Từ khóa

Rửa Nhục , The Railway Man , xem phim The Railway Man vietsub, Rửa Nhục trọn bộ phim Rửa Nhục Thuyết minh, Rửa Nhục lồng tiếng, phim lẻ Rửa Nhục, Rửa Nhục full HD, watch The Railway Man free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color