Rồng Quyết Đấu - Dragon Fight (1989) (1989)

Thông tin

Rồng Quyết Đấu

Dragon Fight (1989) (1989)

9.3 14 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: ????

  Nội dung phim

Dragon Fight (Rồng Quyết Đấu) – là một bộ phim mang yếu tố hành động với sự góp mặt của vua hài Châu Tinh Trì. Trong phim anh vào vai 1 người vận chuyển, đã vô tình gặp được một vị võ sư người Trung Quốc (Lý Liên Kiệt) đến San Fansico để thăm bạn. Nhưng trớ trêu, thay người bạn Trung Quốc của anh đang bị cảnh sát truy nã vì vướng vào một vụ án oan giết người. Với lòng tốt sẵn có … anh đã trợ giúp người bạn Trung Quốc của mình truy tìm bằng chứng để lấy lại sự trong sạch cho anh bạn này.
 

  Từ khóa

Rồng Quyết Đấu , Dragon Fight (1989) , xem phim Dragon Fight (1989) vietsub, Rồng Quyết Đấu trọn bộ phim Rồng Quyết Đấu Thuyết minh, Rồng Quyết Đấu lồng tiếng, phim lẻ Rồng Quyết Đấu, Rồng Quyết Đấu full HD, watch Dragon Fight (1989) free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color