Robot Đại Chiến 3: Bóng Tối Mặt Trăng - Transformers 3: Dark of the Moon (2011)

Thông tin

Robot Đại Chiến 3: Bóng Tối Mặt Trăng

Transformers 3: Dark of the Moon (2011)

8.2 654 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Robot Đại Chiến 3: Bóng Tối Mặt Trăng Các Autobot phải chạy đua cùng Decepticon trong cuộc tìm kiếm và khám phá bí mật trong phi thuyền của Cybertron ẩn dấu trên Mặt trăng, điều có thể làm xoay chuyển cục diện trận chiến cuối cùng. Bối cảnh phim diễn ra ở Trái đất với nội dung ngoài yếu tố hấp dẫn, hài hước thì phần 3 được bật mí sẽ cực kì bí ẩn. Phe Autobots gồm Bumblebee, Ratchet, Ironhide và Sideswipe do Optimus Prime lãnh đạo sẽ trở lại và đối đầu với phe Decepticons xấu xa, những kẻ quyết tâm trả thù cho thất bại của chúng. Trong phần mới này, phe Autobots và phe Decepticons sẽ tham gia vào một cuộc chạy đua vào vũ trụ nguy hiểm giữa Mỹ và Nga, và một lần nữa anh chàng Sam Witwicky đã đến với sự trợ giúp của những người bạn robot của mình. Phần phim này sẽ có những nhân vật mới, trong đó có một nhân vật phản diện mới trong tạo hình Shockwave, kẻ độc tài lên ngôi đứng đầu hành tinh Cybertron khi 2 phe Decepticons và Autobots rời nơi này để chiến đấu trên Trái Đất.

  Từ khóa

Transformers 3: Dark of the Moon , Robot Đại Chiến 3: Bóng Tối Mặt Trăng , xem phim Transformers 3: Dark of the Moon vietsub, Robot Đại Chiến 3: Bóng Tối Mặt Trăng trọn bộ phim Robot Đại Chiến 3: Bóng Tối Mặt Trăng Thuyết minh, Robot Đại Chiến 3: Bóng Tối Mặt Trăng lồng tiếng, phim lẻ Robot Đại Chiến 3: Bóng Tối Mặt Trăng, Robot Đại Chiến 3: Bóng Tối Mặt Trăng full HD, watch Transformers 3: Dark of the Moon free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color