Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận - Transformers 2: Revenge of the Fallen (2009)

Thông tin

Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận

Transformers 2: Revenge of the Fallen (2009)

8.6 548 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận Hy vọng tái tạo lại hành tinh quê hương Cybertron đã tan cùng Khối Lập Phương, các Autobot đành ngụ cư tại trái đất, liên minh cùng quân đội thành lập tổ chức tối mật với tên gọi NEST. Cùng các đồng sự con người như chỉ huy Major Lennox (Josh Duhamel) và Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ Epps (Tyrese Gibson), tổ chức NEST TEAM rà soát và tiêu diệt những tàn dư còn sót lại của bọn Decepticon ở trái đất. Đáng buồn thay, mong muốn được sống hòa bình bên cạnh con người của các Autobot lại không được chấp nhận. Như những cậu con trai tuổi teen đồng trang lứa khác, Sam rất hào hứng và náo nức mong chờ tới ngày trưởng thành, để được thoát khỏi sự quản lý của cha mẹ (Kevin Dunn và Julie White) và để thề nguyện trọn đời với cô bạn gái Mikaela (Megan Fox). Dĩ nhiên, Sam cũng phải giải thích cho cả người máy bảo vệ Bumblebee về sự ra đi của cậu. Xa nhà cũng là điều mà phe Autobot hiểu rõ hơn hết. Hy vọng tái tạo lại hành tinh quê hương Cybertron đã tan cùng Khối Lập Phương, các Autobot đành ngụ cư tại trái đất, liên minh cùng quân đội thành lập tổ chức tối mật với tên gọi NEST. Cùng các đồng sự con người như chỉ huy Major Lennox (Josh Duhamel) và Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ Epps (Tyrese Gibson), tổ chức NEST TEAM rà soát và tiêu diệt những tàn dư còn sót lại của bọn Decepticon ở trái đất. Đáng buồn thay, mong muốn được sống hòa bình bên cạnh con người của các Autobot lại không được chấp nhận.

  Từ khóa

Robot Đại Chiến 2 Bại Binh Phục Hận , Transformers 2 Revenge of the Fallen , xem phim Transformers 2: Revenge of the Fallen vietsub, Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận trọn bộ phim Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận Thuyết minh, Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận lồng tiếng, phim lẻ Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận, Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận full HD, watch Transformers 2: Revenge of the Fallen free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color