Chiến Binh Huyền Thoại - The Chronicles of Riddick (2004)

Thông tin

Chiến Binh Huyền Thoại

The Chronicles of Riddick (2004)

7.8 230 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 134 phút

  Nội dung phim

Chiến Binh Huyền Thoại Lấy bối cảnh 5 năm sau sự kiện ở phần 1, người hùng Riddick vẫn bị truy nã ráo riết. Anh lang thang khắp vùng hẻo lánh của thiên hà để trốn chạy cùng thầy tu Imam và cô gái Jack. Ngay khi đặt chân lên hành tinh Helion Prime, 3 người đã lập tức phải đối mặt với cuộc tấn công của đạo quân ma quỷ Necromongers. Riddick may mắn trốn thoát nhưng Imam đã bỏ mạng còn Jack thì bị bắt giữ. Cũng tại đây, anh được đại sứ của giống loài Aereon cho biết tên lãnh chúa Marshal đang tìm cách quét sạch loài người khỏi mọi hành tinh trong không gian. Chỉ có một chiến sỹ mang dòng máu Fury mới có thể chặn đứng hắn và đó không ai khác chính là người hùng Riddick.

  Từ khóa

riddick chiến binh huyền thoại , The Chronicles of Riddick , Chiến Binh Huyền Thoại , xem phim The Chronicles of Riddick vietsub, Chiến Binh Huyền Thoại trọn bộ phim Chiến Binh Huyền Thoại Thuyết minh, Chiến Binh Huyền Thoại lồng tiếng, phim lẻ Chiến Binh Huyền Thoại, Chiến Binh Huyền Thoại full HD, watch The Chronicles of Riddick free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color