Ranh Giới Thù Địch - Hostile Border (2016)

Thông tin

Ranh Giới Thù Địch

Hostile Border (2016)

6.3 25 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 phút

  Nội dung phim

Ranh Giới Thù Địch/Hostile Border Lớn lên tại Mỹ, Claudia 22 tuổi là một người nhập cư bất hợp pháp, sống với giấc mở trở thành công dân chính thức của Mỹ. Cô bị FBI bắt trong một lần dùng thẻ tín dụng giả, Claudia nhanh chóng bị trục xuất sang Mexico. Không biết nói tiếng Tây Ban Nha, mất gốc tiếng mẹ đẻ của mình, Claudia buộc lòng phải ở tạm một trang trại của người cha ghẻ lạnh. Tranh cãi gay gắt với cha của mình, Claudia tìm mọi cách quay trở về Mỹ thông qua một tên buôn lậu - Ricky. Mắc kẹt giữa vòng xoáy của những bài thuyết giáo do cha mình đặt ra, những lời hứa hẹn của Ricky và quân đội vùng biên giới. Claudia phải quyết định con đường của chính mình.

  Từ khóa

Hostile Border , Ranh Giới Thù Địch , xem phim Hostile Border vietsub, Ranh Giới Thù Địch trọn bộ phim Ranh Giới Thù Địch Thuyết minh, Ranh Giới Thù Địch lồng tiếng, phim lẻ Ranh Giới Thù Địch, Ranh Giới Thù Địch full HD, watch Hostile Border free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color