Ranh Giới Chết - Point Break (2016)

Thông tin

Ranh Giới Chết

Point Break (2016)

8 483 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Ranh Giới Chết/Point Break Bộ phim kể về một nhân viên FBI đột nhập vào một đội bóng phi thường của các vận động viên thể thao mạo ông nghi ngờ chủ mưu một chuỗi các giá, trộm cắp của công ty tinh vi. Sâu bí mật, và với cuộc sống của mình gặp nguy hiểm, anh phấn đấu để chứng minh những vận động viên là các kiến trúc sư của tội phạm tâm-boggling đó đang tàn phá các thị trường tài chính thế giới. Quay trên bốn lục địa, Bắc Mỹ, châu Âu, Nam Mỹ và châu Á, "Point Break" trình bày những chiến công phi thường thực hiện bởi các vận động viên thể thao mạo hiểm hàng đầu thế giới, và liên quan đến một số vụ khai thác táo bạo nhất từng phạm để quay phim. Cực thể thao đặc trưng bao gồm trượt tuyết, bay wingsuit, leo núi đá miễn phí, tốc độ cao motocross, và lướt sóng 70-foot.

  Trailers & Videos

Trailer Ranh Giới Chết

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Ranh Giới Chết , Point Break , xem phim Point Break vietsub, Ranh Giới Chết trọn bộ phim Ranh Giới Chết Thuyết minh, Ranh Giới Chết lồng tiếng, phim lẻ Ranh Giới Chết, Ranh Giới Chết full HD, watch Point Break free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color