Rắn Khổng Lồ 2: Truy Tìm Huyết Lan - Anacondas 2 (2004)

Thông tin

Rắn Khổng Lồ 2: Truy Tìm Huyết Lan

Anacondas 2 (2004)

6.9 312 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Rắn Khổng Lồ 2/Anacondas 2 Các nghiên cứu cho rằng từ “anaconda” bắt nguồn từ phương ngữ bản địa. Nhiều lý thuyết cho thấy nó bắt nguồn từ chữ “henakanday” trong thổ ngữ Sinhal của Sri Lanka có nghĩa “rắn thần sấm”. Giả thuyết khác cho rằng nó bắt nguồn từ chữ “anaikondran” trong ngôn ngữ Tamil có nghĩa “Sát Tượng”(Giết cả voi). Những người Tây Ban Nha đi khai phá Nam Mỹ còn gọi rắn khổng lồ là “matatoro” – Sát Ngưu(Giết cả bò – 1 người chắc chỉ đủ xỉa răng thôi). Những cái tên đó đã cho thấy phần nào về kích thước cũng như tính cách của loài trăn khổng lồ. Với xấp hồ sơ dầy cộp và thành tích lẫy lừng ấy nên Serial phim về “em nó” luôn có chổ đứng nhất định trong lòng kẻ thích phiêu lưu, đặc biệt là mấy em nhỏ mộng mơ.

  Từ khóa

Rắn Khổng Lồ 2 , Anacondas 2 , Truy Tìm Huyết Lan , xem phim Anacondas 2 vietsub, Rắn Khổng Lồ 2: Truy Tìm Huyết Lan trọn bộ phim Rắn Khổng Lồ 2: Truy Tìm Huyết Lan Thuyết minh, Rắn Khổng Lồ 2: Truy Tìm Huyết Lan lồng tiếng, phim lẻ Rắn Khổng Lồ 2: Truy Tìm Huyết Lan, Rắn Khổng Lồ 2: Truy Tìm Huyết Lan full HD, watch Anacondas 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color