Rắn Độc - Cobra (2000)

Thông tin

Rắn Độc

Cobra (2000)

7 764 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 80 phút

  Nội dung phim

Rắn Độc 18+ Bác sĩ Kim thừa nhận rằng y học Trung Quốc có thể được sử dụng cho cả hai, từ chối để cho cháu trai Min theo bước chân của mình. Nhưng Min đã bí mật đọc tạp chí của Kim vào ban đêm và khi rắn cắn 1 giết chết bác sĩ, ông bắt đầu trả thù của mình trên tất cả mọi người bắt nạt ông: ông chủ của mình văn phòng, Peter Chan, của ông chủ bà chủ Winnie Wong, và những người hàng xóm – những Fais – người có một số loại vấn đề với anh ta Peeping họ có quan hệ tình dục. Ông trình bày một nọc độc dựa trên kích thích tình dục không chỉ làm cho phụ nữ nóng cho người đàn ông gần nhất ở bàn tay – không thay đổi Min – nhưng cũng xóa sạch bộ nhớ của mình vào buổi sáng.Trong khi đó, Min bắt đầu một chuyện tình lãng mạn với cô gái văn phòng Ling sau khi cứu cô từ tiến bộ của Peter, nhưng để mang lại cô cho cà phê khi những người hàng xóm tình dục đói xích ở nhà.

  Từ khóa

rắn độc , Cobra , xem phim Cobra vietsub, Rắn Độc trọn bộ phim Rắn Độc Thuyết minh, Rắn Độc lồng tiếng, phim lẻ Rắn Độc, Rắn Độc full HD, watch Cobra free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color