Rắn Độc Trên Không - Snakes on a Plane (2006)

Thông tin

Rắn Độc Trên Không

Snakes on a Plane (2006)

7.8 307 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Rắn Độc Trên Không Sean Jones vô tình chứng kiến hành động giết người của tội phạm quốc tế Eddie Kim. Anh ngẫu nhiên trở thành nhân chứng duy nhất vạch mặt tên sát thủ khét tiếng này. Để làm nhân chứng, anh buộc phải đến Los Angeles trước ngày xử án. Điệp viên FBI Neville Flynn sắp xếp một chuyến đi cho Sean trong tình trạng truy sát quyết liệt của Eddie Kim. Theo kế hoạch thì sẽ có một chuyến máy bay riêng dùng làm mồi nhử. Trong khi đó khoang hạng nhất của một máy bay dân dụng sẽ được dùng để lén đưa Sean rời khỏi đảo đến Los Angeles đúng hạn. Hàng trăm con rắn được đàn em của Kim ém trong khoang hành lý được thả ra. Chúng qua các lỗ thông hơi, đường dây điện, phá hủy hệ thống khởi động chủ lực của máy bay.

  Từ khóa

Snakes On A Plane , Rắn Độc Trên Không , xem phim Snakes on a Plane vietsub, Rắn Độc Trên Không trọn bộ phim Rắn Độc Trên Không Thuyết minh, Rắn Độc Trên Không lồng tiếng, phim lẻ Rắn Độc Trên Không, Rắn Độc Trên Không full HD, watch Snakes on a Plane free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color