Rambo: Đổ Máu Phần 2 - Rambo: First Blood Part II (1985)

Thông tin

Rambo: Đổ Máu Phần 2

Rambo: First Blood Part II (1985)

6.9 343 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Rambo, sau khi ra đầu thú chính quyền ở phần I, bị giam giữ ở một trại tù với công việc chính là khai thác đá. Một ngày nọ Trautman đến gặp Rambo, đưa anh ta ra khỏi trại giam và giao cho anh ta nhiệm vụ giải cứu tù binh Mĩ đang bị giam giữ tại VN. Rambo nhảy dù xuống Thái Lan rồi thâm nhập vào VN với sự giúp đỡ của một phụ nữ địa phương. Anh ta cũng tìm được nơi giam giữ một tù binh Mĩ và giải cứu người này nhưng sau đó bị lộ và bị truy đuổi.

  Từ khóa

Rambo: Đổ Máu Phần 2 , Rambo: First Blood Part II , xem phim Rambo: First Blood Part II vietsub, Rambo: Đổ Máu Phần 2 trọn bộ phim Rambo: Đổ Máu Phần 2 Thuyết minh, Rambo: Đổ Máu Phần 2 lồng tiếng, phim lẻ Rambo: Đổ Máu Phần 2, Rambo: Đổ Máu Phần 2 full HD, watch Rambo: First Blood Part II free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color