Ralph Kẻ Đập Phá - Wreck-it Ralph

Thông tin

Ralph Kẻ Đập Phá

Wreck-it Ralph

9.3 28 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Last edited by E-movie on 16-12-2013 13:02
 

Wreck-It Ralph - Ralph ~ Kẻ Đập Phá  

THÔNG TIN

 
Tên phim: Wreck-It Ralph
Đạo diễn: Rich Moore
Diễn viên lồng tiếng: John C. Reilly, Sarah Silverman, Jack McBrayer, Jane Lynch
Hãng sản xuất: Walt Disney Pictures, Walt Disney Animation Studios
Hãng phát hành: Walt Disney Studios, Motion Pictures
Thể loại: Phiêu Lưu, Hài, Hoạt Hình
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 101 phút
Năm phát hành: 2012 

GIỚI THIỆU PHIM


Vào thập niên 8x, 9x, những trò chơi điện tử bốn nút hay máy chơi game bằng xèng là những người bạn thân thiết với hàng triệu trẻ em trên thế giới. Sonic, Mario, Pacman, Felix… là những nhân vật gắn bó với tuổi thơ của bao người. Sau nhiều thập kỷ, các nhà làm phim hoạt hình Hollywood quyết định đưa trở lại màn bạc những huyền thoại điện tử bốn nút với một sức sống mới trên nền 3D trong bộ phim Wreck-It-Ralph (Ralph Kẻ Đập Phá).

Nhân vật chính của phim là anh chàng Ralph, người chuyên đóng vai kẻ ác trong trò chơi Fix-It Felix nổi tiếng. Sau hàng thập kỷ lặp lại những công việc nhàm chán và phải làm nền cho Felix, Ralph không muốn làm người xấu nữa. Anh quyết định rời bỏ trò chơi đã gắn bó 30 năm vào dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới game, đi tìm chiếc huy chương vàng để chứng tỏ mình có những tố chất của một người hùng.

Cùng đón xem những tình huống vui nhộn và ly kỳ trong cuộc phiêu lưu của Ralph nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Ralph Kẻ Đập Phá

Phim lẻ , Mỹ

      Từ khóa

    ralph kẻ Đập phá , Wreck-it Ralph , xem phim Wreck-it Ralph vietsub, Ralph Kẻ Đập Phá trọn bộ phim Ralph Kẻ Đập Phá Thuyết minh, Ralph Kẻ Đập Phá lồng tiếng, phim lẻ Ralph Kẻ Đập Phá, Ralph Kẻ Đập Phá full HD, watch Wreck-it Ralph free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color