Rahtree: Báo Thù - Rahtree Revenge (2009)

Thông tin

Rahtree: Báo Thù

Rahtree Revenge (2009)

7.2 560 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Rahtree: Báo Thù Buppah Rahtree đã trở lại. Lần này, núp dưới cái bóng của cô bé Pla - cô bé bị giết chết ở căn hộ 609, với lưỡi dao cạo sắc rợn người.Rung, chàng họa sĩ truyện tranh trẻ tuổi mong muốn theo đuổi Buppah là hàng xóm tầng dưới nhưng liên tục bị từ chối vì còn nhỏ tuổi. Bên cạnh đó, bà chủ của khu nhà và một tay cờ bạc đang tổ chức đánh bạc ở một căn hộ gần đó. Sau khi cảnh sát khám phá về việc đánh bạc bất hợp pháp trong căn hộ, một cảnh sát từ Hồng Kông được phân công để bắt thủ phạm có liên quan. Thời gian này Buppah, Pla và một xác chết được bọc trong vải trắng khủng bố căn hộ Oscar. Điều này khiến bà chủ nhà thuê một pháp sư để đối phó với những linh hồn ma. Kết quả của cuộc chiến giữa pháp sư và những hồn ma là gì? Các kẻ cầm đầu đánh bạc sẽ bị bắt bởi cảnh sát? Rung sẽ thành công trong việc theo đuổi Buppah?

  Trailers & Videos

Trailer Rahtree: Báo Thù

Phim lẻ , Ma , Kinh dị , Thái Lan

      Từ khóa

    Rahtree: Báo Thù , Rahtree Revenge , xem phim Rahtree Revenge vietsub, Rahtree: Báo Thù trọn bộ phim Rahtree: Báo Thù Thuyết minh, Rahtree: Báo Thù lồng tiếng, phim lẻ Rahtree: Báo Thù, Rahtree: Báo Thù full HD, watch Rahtree Revenge free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color