Radio Kỳ Diệu - Wonderful Radio (2012)

Thông tin

Radio Kỳ Diệu

Wonderful Radio (2012)

8.8 57 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Radio Kỳ Diệu Gina, cựu trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ Purple, là chủ trì một chương trình phát thanh tên là "Wonderfull Radio". Khi nhà sản xuất của chương trình bị sa thải vì ratings thấp, một người đàn ông khác đã được cử đến thay thế. Jae Hyeok là người lạnh lùng, không mấy thiện cảm và chỉ uống cà phê đá ngay cả trong mùa đông. Một người đàn ông khó chịu và một cựu diva kiêu ngạo bỗng dưng bị ràng buộc với nhau ở mọi lúc mọi nơi. Trong lúc cãi nhau với nhà sản xuất, Gina bỗng nảy ra ý tưởng mới cho trương trình - Mời một thính giả đến studio để kể câu chuyện về họ và hát một bài hát. Ý tưởng này hóa ra lại rất thành công. Dần dần Jae Hyeok và Gina hiểu rõ hơn về quá khứ cũng như cuộc sống của nhau và họ trở nên gần gũi hơn..

  Từ khóa

Radio Kỳ Diệu , Wonderful Radio , xem phim Wonderful Radio vietsub, Radio Kỳ Diệu trọn bộ phim Radio Kỳ Diệu Thuyết minh, Radio Kỳ Diệu lồng tiếng, phim lẻ Radio Kỳ Diệu, Radio Kỳ Diệu full HD, watch Wonderful Radio free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color