Rắc Rối Gấp Đôi - Double Trouble (2012)

Thông tin

Rắc Rối Gấp Đôi

Double Trouble (2012)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 88 phút

  Nội dung phim

Tiểu Kiệt là nhân viên trong đội an ninh Đài Loan được cử bảo vệ bức tranh quý 400 năm tuổi. Khi bức tranh bị đánh cắp, anh bị nghi là kẻ đồng lõa. Trong khi đuổi theo 2 kẻ đánh cắp tranh, Tiểu Kiệt gặp rắc rối với Đại Hải, một nhân viên an ninh Bắc Kinh đang có kỳ nghỉ tại Đài Loan.

Tình cờ, bức tranh được một cô gái trong đoàn du lịch của Đại Hải cầm lên xe bus, còn 2 kẻ trộm tranh thì chạy thoát. Xe của đoàn du lịch rời đi mà không có Đại Hải. Đại Hải cần sự giúp đỡ của Tiểu Kiệt để trở về đoàn của mình, còn Tiểu Kiệt thì lại cần người nhận dạng chiếc xe bus để lấy lại bức tranh. Cuộc song hành của hai người bắt đầu từ đây.

  Từ khóa

Rắc Rối Gấp Đôi , Double Trouble , xem phim Double Trouble vietsub, Rắc Rối Gấp Đôi trọn bộ phim Rắc Rối Gấp Đôi Thuyết minh, Rắc Rối Gấp Đôi lồng tiếng, phim lẻ Rắc Rối Gấp Đôi, Rắc Rối Gấp Đôi full HD, watch Double Trouble free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color