Quyết Đấu 2 - Undisputed 2 (2006)

Thông tin

Quyết Đấu 2

Undisputed 2 (2006)

8 443 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 98 Phút

  Nội dung phim

Quyết Đấu 2 Undisputed 2: Last Man Standing là phần tiếp theo của bộ phim Undisputed, nhà vô địch quyền anh Chambers bị bắt giam trong một nhà tù ở Nga và anh bị bắt buộc phải tham gia các trận đấm bốc đầy bạo lực. Không một luật lệ nào ràng buộc giữa các trận đấu, thắng thua được quyết định bằng sự sống và cái chết, với những khả năng và kinh nghiệm quyền anh của mình, Chambers phải đối mặt với những tên võ sĩ to lớn và bạo lực... Phần tiếp theo của bộ phim năm 2002. Thời gian này, Heavyweight Champ George Iceman Chambers được gửi tới một nhà tù ở Nga về tội ma túy vu cáo.

  Từ khóa

undisputed 2 , quyết đấu 2 , xem phim Undisputed 2 vietsub, Quyết Đấu 2 trọn bộ phim Quyết Đấu 2 Thuyết minh, Quyết Đấu 2 lồng tiếng, phim lẻ Quyết Đấu 2, Quyết Đấu 2 full HD, watch Undisputed 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color