Quyết Chiến Giang Hồ - Dragon Fight (1988)

Thông tin

Quyết Chiến Giang Hồ

Dragon Fight (1988)

8.2 78 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Quyết Chiến Giang Hồ Lý Liên Kiệt và Vương Uy là những thành viên ưu tú của đội tuyển Wushu Trung Hoa được mời tham gia biểu diễn võ thuật trên đất Mỹ. Đến ngày ra sân bay để chuẩn bị về nước, Vương Uy lại quyết định bỏ trốn khỏi đoàn với tham vọng có thể xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn tại Mỹ. Lý Quốc Nam biết được điều này nên đã ra sức khuyên bảo bạn. Nhưng cuối cùng, chẳng những anh không xoay chuyển được Vương Uy mà chính anh cũng lỡ mất chuyến bay. Để kiếm kế sinh nhai qua ngày, Lý đành phải làm công trong một nhà hàng Trung Hoa. Tại đây, anh đã kết bạn vớiChâu Tinh Trì, một chàng trai trẻ vui tính vô cùng tốt bụng. Lý luôn ấp ủ niềm hy vọng sẽ được gặp lại Vương Uy và hai người cùng nhau quay về nước.

  Từ khóa

Dragon Fight , Quyết Chiến Giang Hồ , xem phim Dragon Fight vietsub, Quyết Chiến Giang Hồ trọn bộ phim Quyết Chiến Giang Hồ Thuyết minh, Quyết Chiến Giang Hồ lồng tiếng, phim lẻ Quyết Chiến Giang Hồ, Quyết Chiến Giang Hồ full HD, watch Dragon Fight free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color