Quyển Sách Cứu Thế - Book Of Eli (2010)

Thông tin

Quyển Sách Cứu Thế

Book Of Eli (2010)

6 105 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 PHÚT

  Nội dung phim

Q uyển Sách Cứu ThếEli (Denzel Washington), 30 năm nay đã đơn thương độc mã đi khắp nước Mỹ sau một cuộc chiến tranh khủng khiếp biến Trái Đất thành hoang mạc. Thế giới chỉ còn là một nơi vô tổ chức, nơi con người chỉ có hai lựa chọn: giết hoặc bị giết. Mọi con đường đều trở thành lãnh địa của những kẻ giết người chỉ vì nước, vì những món đồ vặt như đôi giầy, bật lửa, hay thậm chí còn tệ hơn, vì thú vui khát máu đơn thuần của chúng. Eli là một người đàn ông chuộng hòa bình, chỉ hành động để tự vệ, và dần trở thành một chiến binh với những kĩ thuật khó tin nổi mỗi khi chiến đấu. Sau cuộc chiến tranh và sự kiện “Big Flash”, Eli được một sức mạnh thần thánh dẫn dắt đến nơi cất giữ một cuốn sách, rồi được trao nhiệm vụ bảo vệ và đưa nó đến nơi-mà-nó-thuộc-về. Eli đã gìn giữ cuốn sách bằng cả mạng sống mình, vì anh biết rằng nó chính là niềm hi vọng duy nhất của loài người trong tương lai. Số phận nhân loại sẽ ra sao, cuốn sách chứa bí mật gì mà có thể làm hồi sinh cả nhân loại. Và, liệu Eli có thành công trong khi đối mặt với các thế lực đen tối luôn muốn tiêu diệt anh.

  Trailers & Videos

Trailer Quyển Sách Cứu Thế

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    quyển sách cứu thế , Book Of Eli , xem phim Book Of Eli vietsub, Quyển Sách Cứu Thế trọn bộ phim Quyển Sách Cứu Thế Thuyết minh, Quyển Sách Cứu Thế lồng tiếng, phim lẻ Quyển Sách Cứu Thế, Quyển Sách Cứu Thế full HD, watch Book Of Eli free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color