Quyền Lực Của Bóng Tối - We Own The Night (2007)

Thông tin

Quyền Lực Của Bóng Tối

We Own The Night (2007)

6.7 114 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

Quyền Lực Của Bóng Tối là bộ phim đề tài tội phạm. Lấy bối cảnh năm 1988, phim kể về câu chuyện của anh em nhà Brooklyn thuộc 2 phe đối nghịch nhau, giữa bên này ánh sáng và bên kia bóng tối luật pháp. Lấy bối cảnh là cuộc chiến đẫm máu giữa cảnh sát New York và mafia Nga những năm 1980, đạo diễn James Gray mang tới câu chuyện về một người quản lý câu lạc bộ mới nổi. Cha và anh trai anh ta đều là cảnh sát. Chính điều này khiến anh trở thành mục tiêu cho những tên tội phạm nguy hiểm nhất thành phố. Bobby Green (Joaquin Phoenix) quản lý một trong những câu lạc bộ hot nhất của Gotham. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc Green phải nhắm mắt làm ngơ trước những hành động phi pháp ngang nhiên diễn ra tại câu lạc bộ. Nhận ra sự nghiệp và có thể cả cuộc sống của mình có thể bị hủy hoại nếu có người phát hiện ra cha anh Burt Green (Robert Duvall) chính là quyền cảnh sát trưởng và anh trai Joseph (Mark Walberg) là một cảnh sát đang rất được tín nhiệm. Bobby cố gắng giữ bí mật những thông tin nhạy cảm này và chỉ tiết lộ cho bạn gái Amanda (Eva Mendes).

  Từ khóa

Quyền Lực Của Bóng Tối , We Own The Night , xem phim We Own The Night vietsub, Quyền Lực Của Bóng Tối trọn bộ phim Quyền Lực Của Bóng Tối Thuyết minh, Quyền Lực Của Bóng Tối lồng tiếng, phim lẻ Quyền Lực Của Bóng Tối, Quyền Lực Của Bóng Tối full HD, watch We Own The Night free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color