Quyền Cước Thượng Đẳng - Chocolate (2008)

Thông tin

Quyền Cước Thượng Đẳng

Chocolate (2008)

7.5 169 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Phim Quyền Cước Thượng Đẳng – Chocolate full hd thuyết minh khi Zin, bạn gái cũ của ông trùm Thái, ngã cho Masashi, một gangster Nhật Bản tại Thái Lan, ông chủ xua đuổi chúng: Masashi đến Nhật Bản, và Zin, với con gái nhỏ Zen của mình, sống bên cạnh một trường học võ thuật. Thiền là mắc chứng tự kỷ, với phản xạ nhanh kỳ lạ. Bà nhìn thấy các sinh viên bên cạnh và phim Muay Thái, hấp thụ tất cả các kỹ thuật. Cô ấy bây giờ là một thiếu niên, và mẹ cô cần hóa trị. Zin đã có trong một đứa trẻ mũm mĩm, Moom, người trông nom Zen. Moom tìm thấy một cuốn sổ danh sách người kinh doanh người nợ Zin tiền; ông đi với họ tại một thời gian để thu thập để trả cho việc điều trị của Zin. Zen, với võ kỹ năng của mình, trở thành chấp hành viên của mình. Cuộc tranh chấp với ông chủ là không thể tránh khỏi.

  Từ khóa

Quyền Cước Thượng Đẳng , Chocolate , xem phim Chocolate vietsub, Quyền Cước Thượng Đẳng trọn bộ phim Quyền Cước Thượng Đẳng Thuyết minh, Quyền Cước Thượng Đẳng lồng tiếng, phim lẻ Quyền Cước Thượng Đẳng, Quyền Cước Thượng Đẳng full HD, watch Chocolate free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color