Quý Tử Bất Đắc Dĩ - Hài Tết (2015)

Thông tin

Quý Tử Bất Đắc Dĩ

Hài Tết (2015)

8.8 12047 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Quý Tử Bất Đắc Dĩ kể về mối tình già giản dị của ông Minh và bà Hai Mùi. Định mệnh xui khiến cho bà Hai Mùi bỗng nhiên có một số tiền khủng khiến nhiều người mơ ước. Với món quà từ trên trời rơi xuống, bà thổ lộ một mong muốn sẽ tìm lại được đứa con thất lạc của mình. Bí mật đó vô tình bị phát hiện bởi những con người toan tính, mưu lợi, để rồi họ phải tìm mọi cách để trở thành quý tử bất đắc dĩ của một người không hề quen biết. Quý Tử Bất Đắc Dĩ phim Tết 2015 của cặp cha con "vàng" showbiz Việt - Hoài Linh và Hoài Lâm - vừa tung poster. Trong đó, hình ảnh "quý tử" Hoài Lâm được đặt ở vị trí trung tâm. Điều này không nằm ngoài dự đoán vì rõ ràng, thời điểm hiện tại, Hoài Lâm đang là tên tuổi ăn khách nhất nhì. Nam ca sĩ - diễn viên trẻ xuất hiện rạng rỡ với nụ cười tươi như hoa hết sức đáng yêu, dù anh chàng đang ở giữa vòng vây các diễn viên khác cầm vũ khí lỉnh kỉnh trông rất "hình sự".

  Trailers & Videos

Trailer Quý Tử Bất Đắc Dĩ

Phim lẻ , Hài Tết , Tình Cảm , Việt Nam

      Từ khóa

    hài tết , Quý Tử Bất Đắc Dĩ , xem phim Hài Tết vietsub, Quý Tử Bất Đắc Dĩ trọn bộ phim Quý Tử Bất Đắc Dĩ Thuyết minh, Quý Tử Bất Đắc Dĩ lồng tiếng, phim lẻ Quý Tử Bất Đắc Dĩ, Quý Tử Bất Đắc Dĩ full HD, watch Hài Tết free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color