Quỷ Quyệt 3 - Insidious: Chapter 3 (2015)

Thông tin

Quỷ Quyệt 3

Insidious: Chapter 3 (2015)

7.8 1653 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Quỷ Quyệt 3 - Insidious 3 của đạo diễn Leigh Whannell sẽ nối tiếp phần trước nhưng là phần tiền truyện xảy ra trước những sự kiện diễn ra với gia đình Lambert. Trong tập phim này, khởi nguồn năng lực tâm linh của Elise Rainier (Lin Shaye) sẽ được khám phá, khi cô bất đắc dĩ đồng ý liên lạc với cõi âm để giúp đỡ một cô gái tuổi teen đang bị thế lực đen tối theo chân. Phần 3 mang lại sự khác biệt hơn với nhiều chiêu trò kinh dị độc đáo mới, cùng bản ám ảnh của hai phần phim trước được mix lại mang phong cách quái dị hơn. Ba diễn viên Lin Shaye, Angus Sampson và Leigh Whannell sẽ tiếp tục trở lại với vai diễn bộ ba bắt ma “Elise và những người bạn”. Ngoài ra, dàn diễn viên còn được bổ sung thêm Dermot Mulroney và Hayley Kiyoko.

  Trailers & Videos

Trailer Quỷ Quyệt 3

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Quỷ Quyệt 3 , Insidious: Chapter 3 , xem phim Insidious: Chapter 3 vietsub, Quỷ Quyệt 3 trọn bộ phim Quỷ Quyệt 3 Thuyết minh, Quỷ Quyệt 3 lồng tiếng, phim lẻ Quỷ Quyệt 3, Quỷ Quyệt 3 full HD, watch Insidious: Chapter 3 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color