Quỷ Quyệt 2 - Insidious Chapter 2 (2013)

Thông tin

Quỷ Quyệt 2

Insidious Chapter 2 (2013)

9 225 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Quỷ Quyệt 2 Năm 2010, câu chuyện về gia đình nhỏ bé Lambert bị quỷ ám trong bộ phim Insidious (Ma Quái 1) đã khiến hàng triệu khán giả trên thế giới phải rùng mình, ám ảnh. Cái kết của Insidious khiến người xem phải háo hức chờ đợi phần tiếp theo. Và năm 2013, Insidious: Chapter 2 (Ma Quái 2) đã chính thức ra mắt. Trong phần 2 này, đạo diễn James Wan mang tới cho khán giả những diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Đôi vợ chồng Renai và Jossh lúc này đã có cậu con trai thứ 2, nhưng họ vẫn bị các thế lực ma quỷ theo đuổi khi thể xác người chồng Josh vẫn bị quỷ nhập. Liệu nhà Lambert sẽ đối phó như nào với ác mộng mà họ phải gánh chịu?

  Từ khóa

quỷ quyệt 2 , Insidious Chapter 2 , xem phim Insidious Chapter 2 vietsub, Quỷ Quyệt 2 trọn bộ phim Quỷ Quyệt 2 Thuyết minh, Quỷ Quyệt 2 lồng tiếng, phim lẻ Quỷ Quyệt 2, Quỷ Quyệt 2 full HD, watch Insidious Chapter 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color