Quỷ Nhập Chàng - Compound Fracture (2014)

Thông tin

Quỷ Nhập Chàng

Compound Fracture (2014)

5 5 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Sau cái chết khủng khiếp của em gái mình, Michael Wolffsen trở về nhà với vợ chưa cưới của anh và cháu trai mồ côi của mình để cho cha ông là Gary chăm sóc. Gary đã thay đổi nhiều kể từ lần cuối cùng Michael thấy ông ta: ông ta trở nên cực kỳ hoang tưởng rằng một lực lượng siêu nhiên và bị ám ảnh với việc nhà của ông có một hợp chất sức mạnh vô hình. 

Trong khi Michael và gia đình ban đầu tin rằng Gary đang bị các triệu chứng của bệnh mất trí nhớ, họ sớm khám phá ra rằng Gary có một lý do để sợ hãi. Một cái gì đó thực sự ác rình rập bên ngoài nhà và nó sẽ không dừng lại cho đến khi nó giết chết mọi thành viên cuối cùng của gia đình Wolffsen.

  Từ khóa

Quỷ Nhập Chàng , Compound Fracture , xem phim Compound Fracture vietsub, Quỷ Nhập Chàng trọn bộ phim Quỷ Nhập Chàng Thuyết minh, Quỷ Nhập Chàng lồng tiếng, phim lẻ Quỷ Nhập Chàng, Quỷ Nhập Chàng full HD, watch Compound Fracture free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color