Quỷ Chúa - Rigor Mortis (2014)

Thông tin

Quỷ Chúa

Rigor Mortis (2014)

7.8 90 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Quỷ Chúa Trong kỳ lạ và lạnh, hiện đại, hành động / hiệu ứng đặc biệt kính trọng đầy này để những bộ phim ma cà rồng Trung Quốc cổ điển của những năm 1980, nhà văn-đạo diễn-nhà sản xuất, Juno Mak làm cho tính năng đạo diễn đầu tay của mình. Đồng sản xuất bởi biểu tượng J-Horror Takashi Shimizu, và tái hợp một số các diễn viên ban đầu của loạt Ông Ma cà rồng cổ điển, tê cứng được đặt trong một Hồng Kông tháp nhà ở công cộng đáng sợ và thất thường có người cư ngụ chúng tôi sớm khám phá ra, chạy âm giai từ sống cho người chết, để undead, cùng với những bóng ma, ma cà rồng và zombie.

  Từ khóa

rigor mortis , quỷ chúa , xem phim Rigor Mortis vietsub, Quỷ Chúa trọn bộ phim Quỷ Chúa Thuyết minh, Quỷ Chúa lồng tiếng, phim lẻ Quỷ Chúa, Quỷ Chúa full HD, watch Rigor Mortis free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color