Quý Bà Điệp Viên - Spy (2015)

Thông tin

Quý Bà Điệp Viên

Spy (2015)

8 2173 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Quý Bà Điệp Viên - Spy 2015 bộ phim kể về Susan Cooper (Melissa McCarthy) là người khiêm tốn, deskbound chuyên gia phân tích của CIA, và người hùng thầm lặng đằng sau nhiệm vụ nguy hiểm nhất của Cơ quan. Nhưng khi đối tác của mình (Jude Law) rơi khỏi lưới và một đại lý hàng đầu (Jason Statham) là thỏa hiệp, cô tình nguyện tham để đi bí mật sâu để xâm nhập vào thế giới của một đại lý vũ khí chết người, và ngăn chặn một thảm họa toàn cầu. 

Trước nay khán hình tượng các nam điệp viên với ngoại hình bảnh trai và tài năng vượt trội, nhưng bộ phim này sẽ là cơ hội cho phái yếu giành lại thế cân bằng. Nhân vật chính của chúng ta là nữ nhân viên phân tích Susan Cooper của CIA. Cô không có ngoại hình đẹp, không giỏi tiếp xúc với đàn ông và suốt ngày gắn bó với công việc bàn giấy nhàm chán, hài lòng với vai trò một người hùng thầm lặng đằng sau những chiến dịch nguy hiểm. Nhưng mọi việc nhanh chóng thay đổi khi đồng đội của cô bị lộ và một điệp viên hàng đầu khác thì phản bội, Susan đã tình nguyện dấn thân vào chiến dịch bằng vỏ bọc đặc biệt rất khó bị nghi ngờ và phát hiện của cô. Nhiệm vụ của Susan: xâm nhập vào một đường dây mua bán vũ khí giết người đầy nguy hiểm và phá hủy nguy cơ của một thảm họa toàn cầu. 

Mô típ rất giống với bộ phim hài điệp viên từng rất thành công Get Smart (2008) và SPY – QUÝ BÀ ĐIỆP VIÊN sẽ có sự tham gia của hai cái tên đang chú ý là ngôi sao hành động Jason Statham (The Transporter) và tài tử điển trai Jude Law (Cold Mountain, Sherloc Holmes), và vai chính Susan Cooper thuộc về nữ diễn viên Melissa McCarthy.

  Trailers & Videos

Trailer Quý Bà Điệp Viên

Phim lẻ , Hành Động , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    Spy , Quý Bà Điệp Viên , xem phim Spy vietsub, Quý Bà Điệp Viên trọn bộ phim Quý Bà Điệp Viên Thuyết minh, Quý Bà Điệp Viên lồng tiếng, phim lẻ Quý Bà Điệp Viên, Quý Bà Điệp Viên full HD, watch Spy free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color