Quỷ Ám Molly Hartley - The Exorcism Of Molly Hartley (2015)

Thông tin

Quỷ Ám Molly Hartley

The Exorcism Of Molly Hartley (2015)

7.9 67 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

The Exorcism Of Molly Hartley Bộ phim nói về cô gái Molly Hartley đã trưởng thành nhưng ác quỷ bên trong cô vẫn tồn tại. Sáu năm sau khi tốt nghiệp trung học, Molly phát hiện ra một hiệp ước bí mật đã được ký kết để giao linh hồn của mình cho quỷ dữ. Hàng loạt sự kiện khác thường diễn ra. Molly bị tình nghi giết người và bị giam trong một bệnh viện tâm thần. Tại đây cô đã dùng sức mạnh siêu nhiên lên các nhân viên và bệnh nhân. Hy vọng duy nhất của cô là một lễ trừ tà của một linh mục đang bị buộc hoàn tục tìm cách để chuộc lại lỗi lầm .Người sẽ cứu sống Molly trước khi cô hóa thành quỷ dữ ... nhưng Satan đã có kế hoạch khác!

  Trailers & Videos

Trailer Quỷ Ám Molly Hartley

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    The Exorcism Of Molly Hartley , Quỷ Ám Molly Hartley , xem phim The Exorcism Of Molly Hartley vietsub, Quỷ Ám Molly Hartley trọn bộ phim Quỷ Ám Molly Hartley Thuyết minh, Quỷ Ám Molly Hartley lồng tiếng, phim lẻ Quỷ Ám Molly Hartley, Quỷ Ám Molly Hartley full HD, watch The Exorcism Of Molly Hartley free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color