Quan Trường Trường Quan - Hài Tết (2015)

Thông tin

Quan Trường Trường Quan

Hài Tết (2015)

8.6 6589 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Quan Trường Trường Quan 2015 Nội dung bộ phim xoay quanh con đường quan trường của 3 anh học trò: Một anh nhà nghèo, thông minh sáng dạ, một anh học trò nhà giàu nhiều mưu mô, và một anh học trò ba phải. Trường quan quan trường Những tình huống phim được xây dựng theo lối hài hước, dí dỏm nhưng sâu cay. Dù dựa trên những tích truyện dân gian của dân tộc nhưng bộ phim vẫn mang đầy hơi thở đương đại khi đưa vào những sự kiện mang tính thời sự.

Những hình ảnh hậu trường thú vị của bộ phim hài Tết 2015 Trường quan Quan trường đã được đạo diễn Phạm Đông Hồng hé lộ. 

  Trailers & Videos

Trailer Quan Trường Trường Quan

Phim lẻ , Hài Tết , Việt Nam

      Từ khóa

    hài tết , quan trường trường quan , xem phim Hài Tết vietsub, Quan Trường Trường Quan trọn bộ phim Quan Trường Trường Quan Thuyết minh, Quan Trường Trường Quan lồng tiếng, phim lẻ Quan Trường Trường Quan, Quan Trường Trường Quan full HD, watch Hài Tết free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color