Quán Trọ Thần Tài - Treasure Inn (2011)

Thông tin

Quán Trọ Thần Tài

Treasure Inn (2011)

7.8 15 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Quán Trọ Thần Tài Cung Thiếu Gia và Lão Ba là hai tân bộ đầu của huyện Bạch Mã. Mặc dù có chút võ công nhưng cả hai lại không có cơ hội vụt sáng mà suốt ngày chỉ loay hoay với việc giặt giũ và nấu nướng trong nha huyện. Cho đến một ngày, huyện Bạch Mã xảy ra một vụ án long trời lở đất. Chỉ trong một đêm, gia đình Trương lão gia bị rơi vào thảm họa diệt môn. Bức tượng quý giá “Ngọc Quan âm” của Trương gia cũng bị đánh cướp. Quyết tâm khám phá vụ án, Cung thiếu gia và lão Ba đã lên đường đến Quán Trọ Thần Tài – một quán trọ thần bí nằm trong sa mạc mà chủ nhân của nó là Ngọc Linh Lung – một cô gái cực kỳ quyến rũ.

  Từ khóa

Quán Trọ Thần Tài , Treasure Inn , xem phim Treasure Inn vietsub, Quán Trọ Thần Tài trọn bộ phim Quán Trọ Thần Tài Thuyết minh, Quán Trọ Thần Tài lồng tiếng, phim lẻ Quán Trọ Thần Tài, Quán Trọ Thần Tài full HD, watch Treasure Inn free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color