Quán Quân Siêu Đẳng - The Ringer (2005)

Thông tin

Quán Quân Siêu Đẳng

The Ringer (2005)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Steve Barker đang cần gấp 28.000 đô để giúp bạn mình. Món tiền lớn không thể xoay xở trong một sớm một chiều, Steve vội tìm sự giúp đỡ từ người cậu máu mê bài bạc Gary…. Gary rất láu cá. Sau khi tìm hiểu và phát hiện ra cuộc đua Olympics đặc biệt dành cho người khiếm khuyết và chậm phát triển có những khe hở, Gary quyết định giúp Steve thủ vai một vận động viên trong cuộc chạy đua giành 100.000 đô giải thưởng cho nhà vô địch. Mọi chuyện có vẻ xuôi chèo mát mái, nhưng khi đến với cuộc thi, Steve mới hiểu ra sự cảm thông và chia sẻ khi sống chung với những con người đáng thương tội nghiệp kia…. Cảm giác tội lỗi đang hình thành, nhất là sau cuộc gặp gỡ với điều phối viên Lynn, người giúp Steve hiểu ra tinh thần thực thụ của những vận động viên “đặc biệt” này.… Nhưng phải làm sao với số tiền 28.000 đô khẩn cấp?

  Từ khóa

the ringer , Quán Quân Siêu Đẳng , xem phim The Ringer vietsub, Quán Quân Siêu Đẳng trọn bộ phim Quán Quân Siêu Đẳng Thuyết minh, Quán Quân Siêu Đẳng lồng tiếng, phim lẻ Quán Quân Siêu Đẳng, Quán Quân Siêu Đẳng full HD, watch The Ringer free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color