Quản Lý Đại Tài - The Midas Touch (2013)

Thông tin

Quản Lý Đại Tài

The Midas Touch (2013)

10 5 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: ????

  Nội dung phim

Được biết đến với vẻ đẹp trẻ trung, trong sáng, mỹ nữ Thái Trác Nghiên đã có sự lột xác thú vị trong The Midas Touch khi hóa thân thành “bà bầu” nổi tiếng nhất nhì Hồng Kông. Nắm trong tay những ngôi sao hàng đầu xứ Cảng thơm, cô Tôn (Thái Trác Nghiên) nổi tiếng bởi sự sắc sảo, ham tiền, “cành cao” và hết sức hà khắc. The Midas Touch cũng đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi Twins – Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng – sau một thời gian dài “đánh lẻ”. Trong phim, 2 cô gái ở thế khá đối lập với nhau. Nếu như Thái Trác Nghiên là quản lý ngôi sao thì Chung Hân Đồng lại hóa thân thành nữ cảnh sát.

  Từ khóa

Quản Lý Đại Tài , The Midas Touch , xem phim The Midas Touch vietsub, Quản Lý Đại Tài trọn bộ phim Quản Lý Đại Tài Thuyết minh, Quản Lý Đại Tài lồng tiếng, phim lẻ Quản Lý Đại Tài, Quản Lý Đại Tài full HD, watch The Midas Touch free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color