Quái Xế Taxi Phần 2 - Taxi 2 (2000)

Thông tin

Quái Xế Taxi Phần 2

Taxi 2 (2000)

6.5 120 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 Phút

  Nội dung phim

Trong chuyến công du tới Pháp, bộ trưởng quốc phòng Nhật có ghé thăm Marseille để tham khảo những kỹ năng huấn luyện chống khủng bố của cảnh sát tại thành phố này. Thật không may, ông lại bị bắt cóc bởi một nhóm người làm việc cho tổ chức tội phạm yakura của Nhật. Daniel trong vai một anh chàng sinh viên y khoa, nhưng thực chất anh là một chàng lái taxi rất chuyên nghiệp. Vốn không ưa cảnh sát nhưng tình cờ, anh buộc lòng hợp tác với cảnh sát Émilien - người bạn thân anh rất yêu mến, để giải cứu ngài bộ trưởng thoát khỏi bàn tay bọn bắt cóc. Cuộc đua tốc độ xảy ra, Taxi 2 đã sẵn sàng lao vào khuấy động thành phố Paris hoa lệ và êm đềm!

  Trailers & Videos

Trailer Quái Xế Taxi Phần 2

Phim lẻ , Hành Động , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    Quái Xế Taxi Phần 2 , Taxi 2 , xem phim Taxi 2 vietsub, Quái Xế Taxi Phần 2 trọn bộ phim Quái Xế Taxi Phần 2 Thuyết minh, Quái Xế Taxi Phần 2 lồng tiếng, phim lẻ Quái Xế Taxi Phần 2, Quái Xế Taxi Phần 2 full HD, watch Taxi 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color