Quái Vật Trên Hành Tinh Lạ - Riddick 1 : Pitch Black (2000)

Thông tin

Quái Vật Trên Hành Tinh Lạ

Riddick 1 : Pitch Black (2000)

7.3 234 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 109 Phút

  Nội dung phim

Tên tội phạm Richard nguy hiểm đến nỗi người ta phải đưa hắn tới một nhà tù bên ngoài Trái Đất để giam giữ. Trên đường đi, phi thuyền chở hắn gặp nạn và rơi xuống một hành tinh bỏ hoang. Phi thuyền vận tải Hunter Gratzner va chạm với một thiên thạch trong lúc chở 40 người tới hệ sao Tangiers. Nó rơi xuống một hành tinh bỏ hoang và rất ít ánh sáng. Chỉ còn 11 người sống sót, trong đó có nữ phi công Carolyn Fry (Radha Mitchell), tên tội phạm Richard B. Riddick (Vin Diesel), chàng cảnh sát William J. Johns (áp tải Richard tới Tangiers để chấp hành án tù).
Richard tìm cách bỏ trốn và William quyết tâm đi bắt tên tội phạm nguy hiểm. Trong lúc chôn cất các thi thể, một người trong nhóm sống sót đột ngột mất tích. Khi Richard bị bắt, người ta cho rằng gã đã bắt cóc anh chàng kia. Khi xem xét một cái hang, nữ phi công Carolyn phát hiện dấu vết của những sinh vật lạ dưới lòng đất.

  Từ khóa

Quái Vật Trên Hành Tinh Lạ , Riddick 1 : Pitch Black , xem phim Riddick 1 : Pitch Black vietsub, Quái Vật Trên Hành Tinh Lạ trọn bộ phim Quái Vật Trên Hành Tinh Lạ Thuyết minh, Quái Vật Trên Hành Tinh Lạ lồng tiếng, phim lẻ Quái Vật Trên Hành Tinh Lạ, Quái Vật Trên Hành Tinh Lạ full HD, watch Riddick 1 : Pitch Black free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color