Quái Vật Trên Gác Xếp - Aliens In The Attic (2009)

Thông tin

Quái Vật Trên Gác Xếp

Aliens In The Attic (2009)

6.8 98 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 86 phút

  Nội dung phim

Quái Vật Trên Gác Xếp xoay quanh cuộc phiêu lưu mạo hiểm... tại gia của lũ trẻ gia đình nhà Pearson nhằm chống lại những kẻ thù đáng sợ là những con quái vật ngoài hành tinh với chiều cao đến đầu gối nhưng có tham vọng làm bá chủ địa cầu. Trong phim online này, cuộc chiến trở nên cam go gấp bội khi người lớn trong nhà đã bị đánh gục, chỉ còn lũ trẻ phải đối mặt với những kẻ thù tham vọng. Liệu phim sẽ diễn biến thế nào mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Quái Vật Gác Xếp.

  Từ khóa

Aliens In The Attic , Quái Vật Trên Gác Xếp , xem phim Aliens In The Attic vietsub, Quái Vật Trên Gác Xếp trọn bộ phim Quái Vật Trên Gác Xếp Thuyết minh, Quái Vật Trên Gác Xếp lồng tiếng, phim lẻ Quái Vật Trên Gác Xếp, Quái Vật Trên Gác Xếp full HD, watch Aliens In The Attic free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color