Quái Vật Tám Chân - Eight Legged Freaks (2002)

Thông tin

Quái Vật Tám Chân

Eight Legged Freaks (2002)

6.2 860 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Quái Vật Tám Chân Một xe tải chở hóa chất đi qua thị trấn Prosperity thì một thùng trên xe bất ngờ bị đổ. Joshua Taft, nhà nghiên cứu về nhện, đã phát hiện ra điều bất thường và lấy mẫu côn trùng từ đó về nhà. Sau khi cậu nhóc Mike Parker ghé chơi và ra về, Joshua đã bất ngờ bị cả đàn nhện tấn công. Những con nhện sau khi bị nhiễm độc đã trở nên to lớn khổng lồ, cư trú trong những hầm mỏ và bắt đầu tấn công người dân. Mẹ của Mike là nữ cảnh sát trưởng Samantha Parker và bạn trai cô là Chris McCormick sẽ làm gì để bảo vệ mọi người trong thị trấn?

  Trailers & Videos

Trailer Quái Vật Tám Chân 1

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Kinh dị , Mỹ

  • Trailer Quái Vật Tám Chân 2

  Từ khóa

Quái Vật Tám Chân , Eight Legged Freaks , xem phim Eight Legged Freaks vietsub, Quái Vật Tám Chân trọn bộ phim Quái Vật Tám Chân Thuyết minh, Quái Vật Tám Chân lồng tiếng, phim lẻ Quái Vật Tám Chân, Quái Vật Tám Chân full HD, watch Eight Legged Freaks free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color