Quái Vật Sương Mù

The Mist (2007)

6.7 247 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 126 Phút

  Nội dung phim

Quái Vật Sương Mù Đây là 1 bộ Phim Kinh Dị lấy bối cảnh một thị trấn nhỏ ,một ngày sau cơn bão lạ lùng và bí hiểm, bỗng dưng thị trấn ngập chìm trong sương mù dày đặc. Những người dân khốn khổ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm và một vài người đã biến mất trong màn sương bí ẩn. Người dân phát hiện họ bị những sinh vật lạ chết người bao vây.Trong khi đó, một nhóm người sống sót tìm nơi trú chân tại một cửa hàng bách hóa. Những sinh vật kỳ quái, những con quái vật hung dữ vẫn không ngừng tấn công họ, đẩy họ đến bờ vực của cái chết bi thảm và họ buộc phải tự tìm cách sinh tồn khi bọn quái vật bên ngoài ngày càng lớn và nguy hiểm hơn tấn công vào bên trong.

  Từ khóa

Quái Vật Sương Mù , The Mist , xem phim The Mist vietsub, Quái Vật Sương Mù trọn bộ phim Quái Vật Sương Mù Thuyết minh, Quái Vật Sương Mù lồng tiếng, phim lẻ Quái Vật Sương Mù, Quái Vật Sương Mù full HD, watch The Mist free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color