Quái Vật Lòng Đất - Tremors (1990)

Thông tin

Quái Vật Lòng Đất

Tremors (1990)

7.8 191 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Cố gắng để thoát khỏi cuộc sống bế tắc của họ trong thị trấn sa mạc hoàn hảo , Nevada, Valentine " Val " McKee và Earl Bassett thấy mình chệch khi xác chết bí ẩn bắt đầu chồng chất xung quanh. Khi Val và Earl có một chạy trong với một số sinh vật xúc tua đáng sợ đó đã làm cho bữa trưa của một phi hành đoàn đường , họ rút về thị trấn để truyền bá tin tức . Mặc dù những con quái vật không chính xác trí thức, sức mạnh tinh thần của họ vẫn là tâm- boggling. Phát hiện ẩn của con người trong một chiếc xe hơi , họ đào dưới xe , làm cho nó chìm vào trái đất. Val và Earl nhận được giúp đỡ từ một số người dân thị trấn . Với sự giúp đỡ của Rhonda , Val và Earl giết một trong những con quái vật . Nhưng có ba trong số họ để lại , và họ là mỗi dài khoảng 30 feet. Walter bắt đầu gọi graboids quái vật. Khi những người sống sót cho rằng họ đã bị qua mặt các graboids bằng cách nương tựa trên những mái nhà của tòa nhà, phá hủy cơ sở graboids chỉ của tòa nhà , giết chết hai người . Các graboids là người học nhanh chóng khi nói đến rình rập con mồi của mình, và con người phải liên tục được trên ngón chân của họ nếu họ muốn sống trong khi họ cố gắng để tìm thấy một cách để đánh bại các graboids .

  Từ khóa

Quái Vật Lòng Đất , Tremors , xem phim Tremors vietsub, Quái Vật Lòng Đất trọn bộ phim Quái Vật Lòng Đất Thuyết minh, Quái Vật Lòng Đất lồng tiếng, phim lẻ Quái Vật Lòng Đất, Quái Vật Lòng Đất full HD, watch Tremors free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color