Quái Vật Godzilla - Godzilla (1998)

Thông tin

Quái Vật Godzilla

Godzilla (1998)

8.5 98 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 139 phút

  Nội dung phim

Phim Quái Vật Godzilla (thuyết minh):
Sau khi thử nghiệm bom nguyên tử của Pháp ở Nam Thái Bình Dương, một sinh vật chưa biết được phát hiện qua về phía đông qua kênh đào Panama. Nhà khoa học Niko Tatopolous được gọi đến để điều tra sự việc, và anh nhanh chóng đến kết luận rằng một người khổng lồ, thằn lằn chiếu xạ đã được tạo ra bởi vụ nổ. Godzilla sau đó làm theo cách của mình về phía bắc, hạ cánh tại Manhattan để bắt đầu tàn phá ở thành phố lớn. Ngay cả với các lực lượng kết hợp của quân đội Mỹ để chống lại quái vật, nó sẽ đủ để cứu người dân New York?

  Từ khóa

quái vật godzilla , Godzilla , xem phim Godzilla vietsub, Quái Vật Godzilla trọn bộ phim Quái Vật Godzilla Thuyết minh, Quái Vật Godzilla lồng tiếng, phim lẻ Quái Vật Godzilla, Quái Vật Godzilla full HD, watch Godzilla free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color