Quái Vật Godzilla - Godzilla (2014)

Thông tin

Quái Vật Godzilla

Godzilla (2014)

8.7 182 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Quái Vật Godzilla 2/Godzilla Bộ phim kể về Cách đây 60 năm, người Nhật đã gây được tiếng vang trên toàn thế giới khi khơi dậy những nỗi sợ hãi và kinh hoàng của thời đại bởi một thế lực kinh hoàng của tự nhiên, quái vật Godzilla. Nguồn gốc sự xuất hiện của Godzilla được cho rằng có liên quan đến việc quân đội Mỹ ném hai quả bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki tháng 8–1945. Chất phóng xạ và vũ khí hạt nhân đã gây nên sự đột biến gen và tạo ra sinh vật này. Sự hấp dẫn của Godzilla được thể hiện bằng việc trong vòng 50 năm từ khi ra đời, đã có đến 31 bộ phim khác nhau nói về con quái vật này.

  Trailers & Videos

Trailer Quái Vật Godzilla

Phim lẻ , Viễn Tưởng , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Godzilla 2 , Quái Vật Godzilla 2 , Godzilla , quái vật godzilla , xem phim Godzilla vietsub, Quái Vật Godzilla trọn bộ phim Quái Vật Godzilla Thuyết minh, Quái Vật Godzilla lồng tiếng, phim lẻ Quái Vật Godzilla, Quái Vật Godzilla full HD, watch Godzilla free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color