Quái Vật Dưới Gầm Giường 3 - Under The Bed 3 (2016)

Thông tin

Quái Vật Dưới Gầm Giường 3

Under The Bed 3 (2016)

6.4 166 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 87 Phút

  Nội dung phim

Quái Vật Dưới Gầm Giường 3/Under The Bed 3 bộ phim là phần tiếp theo của chuỗi phim kinh dị Quái Vật Dưới Gầm Giường, thuộc thể loại kinh dị do Trung Quốc sản xuất. Câu chuyện phim Quái Vật Dưới Gầm Giường 3 - Under The Bed 3 bắt đầu từ một ngôi biệt thư hoang nằm trong một thị trấn nhỏ, có một cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới và mua lại căn nhà này và trước đó có lời đồn rằng ngôi nhà này có ma, họ là người thời đại cho nên không tin những chuyện trên đời có ma. Khi vừa dọn về ở thì khi về đêm có những tiếng động lạ nhưng họ không quan tâm cho đến khi một ngày nọ cô vợ đã thấy được cảnh cả gia đình chết thảm dưới chân cầu thang.

  Từ khóa

Quái Vật Dưới Gầm Giường 3 , Under The Bed 3 , xem phim Under The Bed 3 vietsub, Quái Vật Dưới Gầm Giường 3 trọn bộ phim Quái Vật Dưới Gầm Giường 3 Thuyết minh, Quái Vật Dưới Gầm Giường 3 lồng tiếng, phim lẻ Quái Vật Dưới Gầm Giường 3, Quái Vật Dưới Gầm Giường 3 full HD, watch Under The Bed 3 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color