Quái Vật Dàn Khoan - Sector 7 (2011)

Thông tin

Quái Vật Dàn Khoan

Sector 7 (2011)

5.5 74 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 112 Phút

  Nội dung phim

Tại mỏ dầu số 7 ngoài khơi phía nam đảo Jeju, Hae Joon làm công việc của một quản lý thiết bị biển trên con tàu thăm dò dầu tên là Eclipse. Cùng đội với Hae Joon có Jung Man, cộng sự cũ của cha Hae Joon, giờ được bổ nhiệm làm thuyền trường của Eclipse. Mặc dù nhiệm vụ của Jung Man là giám sát việc ngừng hoạt động của giàn khoan, nhưng ông đề nghị thực hiện thêm vài lần khoan thăm dò sau cuối. Sau ba tuần chuẩn bị, Hae Joon và đồng nghiệp lặn xuống biển thì một nhân viên bị chìm do thiết bị hỗ trợ hỏng.

  Từ khóa

Quái Vật Dàn Khoan , Sector 7 , xem phim Sector 7 vietsub, Quái Vật Dàn Khoan trọn bộ phim Quái Vật Dàn Khoan Thuyết minh, Quái Vật Dàn Khoan lồng tiếng, phim lẻ Quái Vật Dàn Khoan, Quái Vật Dàn Khoan full HD, watch Sector 7 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color