Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 - Fast And Furious 5 (2011)

Thông tin

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5

Fast And Furious 5 (2011)

8.2 1649 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 130 Phút

  Nội dung phim

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 Phim bắt đầu bằng cảnh Brian và Mia giúp Dom vượt ngục và lẩn trốn khỏi sự truy lùng của cảnh sát. Cả ba gặp lại nhau trong một vụ cướp tàu tại Rio. Tuy nhiên, một trong những chiếc xe đua mà họ cướp đi có chứa một con chip đặc biệt, chứa thông tin về 100 triệu USD thuộc quyền sở hữu của ông trùm khét tiếng nhất thành phố Rio. Dom, Brian và Mia nhận ra rằng họ chỉ có con đường duy nhất là đối mặt với tên trùm này và tìm cách cướp lấy số tiền khổng lồ kia. Tuy nhiên, cả ba còn bị điệp viên liên bang Hobbs (The Rock) truy đuổi ráo riết. Để thực hiện được kế hoạch, họ đã tập hợp lại những người bạn thân thiết, vốn là những nhân vật xuất hiện rải rác trong bốn phần trước đó. Fast Five dẫn dắt khán giả bằng những hình ảnh táo bạo, gây sốc trong vụ cướp tù của Brian và Mia. Ngay sau đó, cuộc rượt đuổi trên chuyến tàu ở giữa sa mạc tiếp tục đem tới cho người xem sự phấn khích tột độ trước những cảnh hành động ngoạn mục. 

  Từ khóa

quá nhanh quá nguy hiểm 5 , fast and furious 5 , Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5: Phi Vụ Rio , xem phim Fast And Furious 5 vietsub, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 trọn bộ phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 Thuyết minh, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 lồng tiếng, phim lẻ Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 full HD, watch Fast And Furious 5 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color