Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 - Fast and Furious 2 (2003)

Thông tin

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2

Fast and Furious 2 (2003)

7.5 517 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 107 phút

  Nội dung phim

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 phim mở màn với cảnh cướp xe tải khá ngoạn mục và hoàn toàn mang tính “bất khả thi” ở ngoài đời. Sau hàng loạt những vụ cướp như thế, cánh xe tải bắt đầu gây áp lực mạnh với FBI. Bằng mọi giá, cơ quan điều tra phải ra tay ngăn chặn băng cướp nguy hiểm và táo tợn này…Brian là tay lang thang, đói meo và nóng lòng được nếm trải giới hạn của tốc độ. Anh tự hào về tài lái xe lả lướt của mình, thế nhưng với dân đua xe, anh chỉ là tay mơ. Với chiếc xe được lắp thêm bộ tăng tốc NOS, anh đi tìm Dominic để xin được tham dự làng đua. Dominic Toretto (Vin Diesel) xem các con đường ở Los Angeles như sân nhà mình. Ngôi vị ông hoàng tốc độ của anh chưa ai có đủ khả năng để lật đổ. Suốt ngày anh làm việc trong garage, mày mò tìm cách cải tiến kết cấu xe sao cho đạt được tốc độ tối ưu. Với anh điều này quan trọng và mang tính nghệ sĩ hơn nhiều so với những ống NOS được điều khiển bằng máy tính.Sau màn đua bạt mạng và bị cảnh sát đuổi bắt, Brian đã quay lại cứu Dominic khỏi chiếc còng đang sắp sửa bập vào tay anh chàng. Kể từ đó Brian được Dominic nhận vào đội, và cũng từ đó mối tình giữa Brian với Mia em gái Dominic – cũng bắt đầu này nở.

  Từ khóa

quá nhanh quá nguy hiểm 2 , Fast and Furious 2 , 2 Fast 2 Furious , xem phim Fast and Furious 2 vietsub, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 trọn bộ phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 Thuyết minh, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 lồng tiếng, phim lẻ Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 full HD, watch Fast and Furious 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color