Quá Nhanh Quá Dữ - Superfast (2015)

Thông tin

Quá Nhanh Quá Dữ

Superfast (2015)

7.9 1220 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Quá Nhanh, Quá Dữ! - Superfast Bộ phim kể về Lucas White là một cảnh sát chìm quyết định gia nhập Băng LA, một tổ chức đua xe trái phép mà Vin Serento đang hoạt động. Lucas, Vin cùng những người bạn khác quyết định thành lập một nhóm nhằm lật đổ ông trùm của tổ chức LA, Juan Carlos de la Sol. Khán giả sẽ được chứng kiến một kế hoạch vừa buồn cười vừa nguy hiểm của băng nhóm này cũng như những pha rượt đuổi tốc độ hồi hộp và ly kỳ. Superfast! Là một bộ phim hài nhái lại series phim hành động “Fast and Furious” và cũng là bộ phim thứ tám của Jason Friedberg và Aaron Seltzer, cặp đôi tác giả của những loạt phim hài nhại lại các phim nổi tiếng của Hollywood. Đến với Superfast!, khán giả sẽ được dịp cười nghiêng ngả khi chứng kiến những nhân vật, hình ảnh quen thuộc của bộ phim Fast and Furious được biến tấu với những tình huống hài hước, vui nhộn và đặc sắc.

  Trailers & Videos

Trailer Quá Nhanh Quá Dữ

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Superfast , Quá Nhanh Quá Dữ , xem phim Superfast vietsub, Quá Nhanh Quá Dữ trọn bộ phim Quá Nhanh Quá Dữ Thuyết minh, Quá Nhanh Quá Dữ lồng tiếng, phim lẻ Quá Nhanh Quá Dữ, Quá Nhanh Quá Dữ full HD, watch Superfast free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color