Phút Giây Vụng Về - That Awkward Moment (2014)

Thông tin

Phút Giây Vụng Về

That Awkward Moment (2014)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Nội Dung Phim Phút Giây Vụng Về : Trong phim, 3 nhân vật do Zac Efron, Miles Teller và Michael B. Jordan thủ vai là một những người bạn hết sức thân thiết của nhau. Họ từng tuyên bố sẽ trung thành với lý tưởng: ăn chơi nhảy múa và sống độc thân hết đời sau khi nhân vật của Jordan có 1 cuộc chia tay không mấy vui vẻ với người yêu cũ. Liệu rằng, sau hàng loạt  rắc rối "cười ra nước mắt", "bộ ba sát thủ" điển trai này có vượt qua thử thách để tìm thấy tình yêu định mệnh trong đời mình hay không?

  Từ khóa

Phút Giây Vụng Về , That Awkward Moment , xem phim That Awkward Moment vietsub, Phút Giây Vụng Về trọn bộ phim Phút Giây Vụng Về Thuyết minh, Phút Giây Vụng Về lồng tiếng, phim lẻ Phút Giây Vụng Về, Phút Giây Vụng Về full HD, watch That Awkward Moment free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color