Phút Bối Rối - That Awkward Moment (2013)

Thông tin

Phút Bối Rối

That Awkward Moment (2013)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Nội dung phim xoay quanh tình bạn của Jason, Daniel và Mikey. Sau khi Mikey chia tay bạn gái, cả hai người còn lại đồng cảm và quyết định đặt ra một lời hứa rằng sẽ không bao giờ dính líu đến tình cảm nữa và giữ mãi mối quan hệ độc thân này. Thế nhưng lời hứa ấy nhanh chóng bị phá vỡ khi mà Jason cho Zac thủ vai bắt đầu rơi vào lưới tình của một cô gái mà anh cho rằng đây là người tình trong mộng của mình, người sẽ thấu hiểu và đi hết con đường này. Jason và cô bạn gái ấy ngày càng thân thiết một cách nhanh chóng khiến cho tình bạn của Daniel và Mikey bị sứt mẻ. Liệu anh chàng nay có thể cứu vãn được tình bạn từ nhỏ đến giờ của mình và mối tình sét đánh của anh?

  Trailers & Videos

Trailer Phút Bối Rối

Phim lẻ , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    Phút Bối Rối , That Awkward Moment , xem phim That Awkward Moment vietsub, Phút Bối Rối trọn bộ phim Phút Bối Rối Thuyết minh, Phút Bối Rối lồng tiếng, phim lẻ Phút Bối Rối, Phút Bối Rối full HD, watch That Awkward Moment free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color