Phượng Hoàng Nổi Loạn - Raging Phoenix (2009)

Thông tin

Phượng Hoàng Nổi Loạn

Raging Phoenix (2009)

6.4 347 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 112 phút

  Nội dung phim

Phượng Hoàng Nổi Loạn/Raging Phoenix Bộ phim là câu chuyện về một cô gái, Deu, bị tất cả mọi người trên đời này vứt bỏ, bị mẹ bỏ rơi, ban nhạc ruồng rẫy, rồi người bố từ trần. Một tối nọ, Deu uống rượu say, bị bắt cóc và mang đi. Cô cố gắng chạy trốn nhưng rồi lại bị bọn chúng đuổi theo. Sau đó cô được giải cứu bởi một nhóm người có những người thân bị bọn chúng bắt cóc, trong đó có Sanium, một người rất giỏi võ thuật. Thấy vậy, Deu quyết định tham gia cùng họ để ngăn chặn nạn bắt cóc đang hoành hành.

  Từ khóa

Phượng Hoàng Nổi Loạn , Raging Phoenix , xem phim Raging Phoenix vietsub, Phượng Hoàng Nổi Loạn trọn bộ phim Phượng Hoàng Nổi Loạn Thuyết minh, Phượng Hoàng Nổi Loạn lồng tiếng, phim lẻ Phượng Hoàng Nổi Loạn, Phượng Hoàng Nổi Loạn full HD, watch Raging Phoenix free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color