Phục Tùng - Compliance (2012)

Thông tin

Phục Tùng

Compliance (2012)

6.1 253 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Phục Tùng Dựa trên một câu chuyện có thật, bộ phim kể về một vụ án bí ẩn mà trong đó Becky - một nhân viên bán hàng bị cho là người đã lấy cắp một số tiền lớn của cửa hàng. Mọi chuyện bắt đầu từ khi người điều hành của một chi nhánh cửa hàng thức ăn nhanh tên là Sandra nhận được một cuộc gọi từ một người đàn ông bí ẩn tự nhận mình là cảnh sát, người đàn ông bí ẩn buộc tội Becky bằng một manh mối không rõ ràng, cô bé và người quản lí đều bất ngờ khi nghe tin đó. Cuộc cân não bắt đầu, một bên chứng minh mình vô tội, và bên còn lại chứng minh mình đủ bằng chứng để bắt giữ Becky.

  Trailers & Videos

Trailer Phục Tùng

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Tâm lý , Mỹ

  • Trailer Phục Tùng

  Từ khóa

Compliance , Phục Tùng , xem phim Compliance vietsub, Phục Tùng trọn bộ phim Phục Tùng Thuyết minh, Phục Tùng lồng tiếng, phim lẻ Phục Tùng, Phục Tùng full HD, watch Compliance free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color